บริการด้าน OEM | (OEM SERVICE)


โอกาสของการเริ่มต้นธุรกิจ ช่วยให้ท่านเริ่มต้นธุรกิจง่าย ๆ ใช้ทุนน้อย และความเสี่ยงต่ำ
รับผลิตอาหารเสริมทุกชนิด ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีคุณภาพ สมุนไพร อาหารลดน้ำหนัก
พร้อมบริการขึ้นทะเบียนอาหาร อยภายใต้แบรนด์ของลูกค้า (OEM SERVICE) โดยโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐานจีเอ็มพี (GMP)
คอมพลีท-ฟาร์มา ยินดีให้คำปรึกษา ทั้งในเรื่องของการขึ้นทะเบียน อย. หรือการ
คิดค้นสูตรใหม่ ๆ ตามความต้องการของลูกค้าและตลาดร่วมไปกับลูกค้า ซึ่งทางบริษัท มีเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา และบริษัทฯ มีข้อแตกต่างจากโรงงานผลิตทั่วไปคือ
- สามารถรับผลิตสินค้าในปริมาณที่น้อยได้  ข้อดีคือลูกค้าไม่จำเป็นต้องสต็อกสินค้าเป็นจำนวนมาก ลดความเสี่ยงในการลงทุน บริหารจัดการเงินหมุนเวียนได้
- เนื่องจากเป็นโรงงานผลิตเอง บริษัทฯ คิดอัตราการผลิต และอัตราการบริการที่ย่อมเยาว์ เหมาะสมแก่คุณภาพและราคา
- มีเครื่องจักรในการผลิตที่ทันสมัย
- วัตถุดิบ ทางบริษัทฯ นำเข้าเองโดยตรง จึงสามารถควบคุมเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบที่นำมาผลิต
- ออกแบบ ดีไซด์ แพ็คเกจจิ้ง ให้ลูกค้าได้ตามความต้องการ

เราเลือกใช้วัตถุดิบที่เป็นสารสกัดในการผลิต เนื่องจากมีความเข้มข้นมากกว่าผงสมุนไพรธรรมดา
1 เม็ด ของสารสกัดของเรา  มีความเข้มข้นเท่ากับ 4-12 เม็ด ของผงสมุนไพรธรรมดา ซึ่งบรรจุในแคปซูล เช่น
ใบแป๊ะก๊วยสกัดของเรา 1 เม็ด 250 มก. มี่ความเข้มข้นเท่ากับ 6 แคปซูล (1 แคปซูล 500 มก.) ของผงสมุนไพรธรรมดา
บิลเบอร์รี่สกัดของเรา 1 เม็ด 250 มก. มี่ความเข้มข้นเท่ากับ 8 แคปซูล (1 แคปซูล 500 มก.) ของผงสมุนไพรธรรมดา
และสารสกัดอื่น ๆ ที่่ทางบริษัทของเราผลิต ใช้วัตถุดิบที่เป็นสารสกัดเท่านั้น

-

ขั้นตอนการรับผลิต OEM ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
-

-    ก่อนอื่นทางลุกค้าต้องทราบความต้องการที่จะผลิตหรือจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ก่อน ว่าต้องการสั่งผลิตภัณฑ์สำหรับอะไร กลุ่มสำหรับลดน้ำหนัก สำหรับผิว  สูตรสำหรับผู้หญิง สูตรสำหรับผู้ชาย สำหรับสมอง เป็นต้น
-    กรณีลูกค้ามีสูตรสำหรับผลิตภัณฑ์ที่จะสั่งผลิต สามารถส่งสูตรมาให้ทางบริษัทดูก่อน หรือกรณีที่ไม่มีสูตร ทางบริษัทฯ สามารถทำสูตรให้กับลูกค้าได้
-    ราคาของผลิตภัณฑ์ที่จะสั่งผลิต จะคิดจากสูตรและปริมาณส่วนผสมที่ใส่ในแต่ละสูตร เช่น 500 มก. หรือ 1000 มก. / เม็ด/แคปซูล
-    จำนวนการสั่งผลิตขั้นต่ำ 30,000 เม็ดหรือแคปซูล /  1 ผลิตภัณฑ์
-   ค่าดำเนินการ อย. คิดค่าบริการ  15,000 บาท / 1 ผลิตภัณฑ์ ระยะเวลาในการยื่น ประมาณ 60-120 วันทำการ โดยยื่นในนามโรงงานผู้ผลิต ทางลูกค้าเป็นผู้ส่งชื่อผลิตภัณฑ์มาให้ในการยื่นจดเลขสารบบอาหาร
-    กรณีที่ทางบริษัทฯ ได้ดำเนินการยื่นเลข อย. ให้กับทางลูกค้าไปแล้วนั้น และระยะเวลาเกินกำหนด 120 วันตามที่บริษัทฯ แจ้งประมาณการให้ลูกค้าทราบในเบื้องต้น ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยค่าเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น เนื่องจากการเช็คเอกสารเป็นดุจพินิจของเจ้าหน้าที่อย. ซึ่งเกินอำนาจหน้าที่ ที่ทาง บริษัทฯ จะควบคุมเรื่องระยะเวลาได้ 
-    ลูกค้าท่านใดมีความประสงค์จะขอเปลี่ยนชื่อผลิตภัณฑ์ที่ทางบริษัทได้รับเลขอย.แล้ว ทางบริษัทสามารถที่จะยื่นเอกสารเปลี่ยนชื่อใหม่ให้กับทางลูกค้าโดยมีระยะเวลาทำการประมาณ 30-60 วัน ทั้งนี้ลูกค้าต้องเสียค่าดำเนินการเปลี่ยนชื่อผลิตภัณฑ์ใหม่ 5,000 บาท / 1 ผลิตภัณฑ์
-    แพ็คเก็จจิ้ง  ทางบริษัทฯ มีบริการจัดหาให้ลูกค้าแบบครบวงจร โดยทางลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบเรื่องการออกแบบดีไซน์ แพ็คเก็จจิ้ง หรือสติ๊กเกอร์  แต่กรณีที่ทางลูกค้ามีความประสงค์จะจัดหาเองก็สามารถกระทำได้ โดยส่งมาให้ทางบริษัทฯ ทำการบรรจุให้
-    โดยแพ็คเก็จจิ้ง มีทั้งการบรรจุขวด บรรจุลงแผงบริสเตอร์แล้วใส่กล่อง ขนาดบรรจุ ขึ้นอยู่กับความประสงค์ของลูกค้า เช่น 30, 60  เม็ดหรือแคปซูล
-    งบประมาณในการผลิต 200,0000 – 250,000 บาท / 1 ผลิตภัณฑ์ (รวมแพ็คเก็จจิ้งเรียบร้อยแล้ว)
-    เงื่อนไขการชำระเงิน มัดจำ 50% เมื่อสั่งซื้อ (ก่อนดำเนินการยื่น อย.)  ส่วนที่เหลือ 50% ชำระก่อนส่งสินค้า
-    ระยะเวลาในการดำเนินการตั้งแต่ ยื่น อย. เพื่อขอเลขสารบบอาหาร จนกระทั่งผลิตและส่งสินค้า ประมาณ 90 วันทำการ (สินค้าพร้อมส่ง)
-    กรณีที่ทางลูกค้ายกเลิกสัญญาการสั่งซื้อหรือจ้างผลิต ในขณะที่ทางบริษัทฯ อยู่ในระหว่างการดำเนินการยื่น อย.หรือได้รับเลขอย.มาเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินมัดจำค่าสินค้าทุกกรณี


ดาวน์โหลด design downloads

บาร์โค้ด barcode generator
 


   
-


การบรรจุแ ผงฟอย์ด
การบรรจุแผงฟอย์ด สามารถบรรจุแบบคู่ ตั้งแต่ 10-15 เม็ด หรือมากกว่า โดยทางบริษัทฯมีเครื่องบรรจุแผงฟอย์ดที่ทันสมัย ประสิทธิภาพในการผลิตสามารถผลิตได้ ซึ่งการบรรจุลงในแผงฟอย์ดสามารถทำให้คุณภาพสินค้า อาหาร หรือสมุนไพร มีความคงตัวและสามารถกันความชื้นและแสงได้อย่างปลอดภัย

สถานที่เก็บวัตถุดิบ
สถานที่เก็บวัตถุดิบ มีการแบ่งแยกการจัดเก็บอย่างเป็นสัดส่วน ซึ่งมีการควบคุมอุณหภูมิและความชื้นที่เหมาะสม โดยจะมีการตรวจเข้มทุกขั้นตอน ทั้งตอนรับวัตถุดิบและก่อนการนำไปใช้ ต้องมีการตรวจเช็คคุณภาพ ความถูกต้อง  ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของสินค้าได้อย่างแน่นอน

บริการด้านการตลาด
รับขึ้นทะเบียน อย. เพื่อให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ และ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐาน ถูกต้องตามกฎหมายอาหารและยา

กรณีลูกค้าต้องการทำแบรนด์สินค้าของตัวเอง เช่น ลูกค้า OEM กรณีมีสูตรของผลิตภัณฑ์ส่งมาให้ทางบริษัทเพื่อทำการตรวจสอบ ทางบริษัทจะทำการจัดส่งสูตรดังกล่าวไปตรวจสอบโดยผู้เช่ี่ยวชาญที่ประเทศยุโรปด้วย เมื่อผ่านการตรวจสอบเรียบร้อยแล้วเมื่อท่านสั่งผลิต ทางบริษัทฯ สามารถติดบาร์โค้ตฟินแลนด์ให้ท่าน เพื่อเป็นประโยชน์แก่ท่านทางด้านการค้า หากท่านสนใจทางบริษัทยินดีให้บริการ

-

สนใจบริการด้าน OEM  
โทร. 091-5759127
LINE ID: complete-pharma
email: complete-pharma@hotmail.com

Copyright © 2010 Complete-Pharma.com. All Rights Reserved