บริษัท คอมพลีท-ฟาร์มา จำกัด

 

หน้าที่ / MISSION
บริษัท คอมพลีท-ฟาร์มา จำกัด เป็นโรงงานร่วมทุนระหว่าง ฟินแลนด์-ไทย ดำเนินกิจการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกี่ยวกับสุขภาพ หน้าที่หลักของเราคือ แก้ไข “ให้สมบูรณ์” เพื่อปรับปรุงสุขภาพของมนุษย์ให้ดีขึ้น
วิสัยทัศน์ / VISION
สืบเนื่องมาจากหน้าที่ความรับผิดชอบของเราคือการทำให้สมบูณ์และได้สูตรที่มีประสิทธิภาพ  เรามีศักยภาพในการวางตัวเองให้เป็นหนึ่งในผู้นำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกี่ยวกับสุขภาพ
สถานที่ / FACILITIES
สถานที่ผลิตและสำนักงานบริษัท คอมพลีท-ฟาร์มา จำกัด ตั้งอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ถนนกิ่งแก้ว บริษัทฯ เราอยู่ห่างไม่กี่นาทีจากทางหลวงสายหลักและเส้นทางการคมนาคมขนส่งในและนอกกรุงเทพมหานคร สถานที่ของเราได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องในการผลิตและได้รับรองการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหารภายใต้ข้อกำหนดของ GMP
เครื่องจักรกล / MACHINERY
บริษัทฯ มีเครื่องจักรกลที่ครบครันทันสมัยที่ได้รับการยอมรับจาก CE และมาตรฐาน GMP ผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมตามตวามต้องการทั้งภายในและส่งออกต่างประเทศ ขั้นตอนการผลิตปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐาน GMP
ศักยภาพ / ABILITY
เรามีศักยภาพในการผลิตเม็ดยาได้หลายขนาด ทั้งยังสามารถผลิตผงผสมอีกด้วย การผลิตขั้นตอนสุดท้ายคือการบรรจุห่อบลีสเตอร์ฟอยด์ปิดหลังแผงหรือบรรจุลงขวดรวมทั้งบริการติดฉลาก เรายินดีรับจำนวนการสั่งซื้อจาก OEM โดยรับผลิตสมุนไพรเสริมอาหารทุกชนิดภายใต้แบรนด์ของลูกค้าตามาตรฐาน GMP
วัตถุดิบ / MATERIALS 
วัตถุดิบของเรามาจากประเทศไทย,สหรัฐอเมริกา,สหภาพยุโรป และอีกหลายประเทศอื่น ๆ เราควบคุมอย่างเข้มงวดและปฎิบัติตามขั้นตอนการเก็บรักษาตามมาตรฐาน GMP
บุคคลากร / PERSONNEL 
บริษัทฯ ได้ฝึกอบรมบุคคลาการอย่างมีคุณภาพ ในทุกขั้นตอนการฝึกอบรมขั้นพื้นฐานให้สำเร็จลุล่วงในแต่ละวัน
งานวิจัย / RESEARCH 
บริษัทฯ เราอยู่ในผลงานการวิจัยที่มีความคงที่แน่นอนของสูตรใหม่ ๆ เพื่อปรับปรุงสุภาพของมนุษ์ให้ดีขึ้น อีกทั้งทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรามีความสามารถในการประยุกต์ความรู้สมัยใหม่ให้เข้ากับตำรับโดยการวิเคราะห์จากประสบการณ์ภายในประเทศ ต่างประเทศและผลงานการวิจัยทางคลีนิก เราได้รับมอบหมายให้พัฒนาหลักเกณฑ์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด
ผลิตภัณฑ์ / PRODUCTS 
ผลิตภัณฑ์หลักของเรามีจุดมุ่งหมายเพื่อรักษาสายตา,ระบบลำเลียงเลือดไปหล่อเลี้ยง,กระดูกและข้อต่อ,ตับและไต เพื่อสุขภาพทั้งชายและหญิง เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอย,ผลิตภัณฑ์ลดไขมัน ล้างสารพิษ และสูตรของผลิตภัณฑ์อื่น ๆ


Copyright © 2010 Complete-Pharma.com. All Rights Reserved